11 điều quyến rũ của đàn ông mà cả chính họ cũng không biết

Có những điều thuộc vào dạng vô cùng bình thường đối với đàn ông nhưng đó lại là những điều hấp dẫn đối với phái nữ đấy. Dù là nam hay nữ, chắc bạn cũng muốn biết những điều đó mà phải không? Chúng ta bắt đầu nhé.

1. Hào phóng

Đối với đàn ông, việc đưa đôi chút tiền boa cho người phục vụ, người giao hàng hay bồi bàn, được xem là chuyện rất ư là bình thường. Nhưng cũng chính điều đó đã nói lên anh ta là người rộng lượng, không so đo tính toán tiểu tiết. Điều này hấp dẫn không ít phụ nữ đấy.

2. Tử tế

Đẩy cửa cho người phía sau, đỡ giúp túi đồ nặng cho một ai đó trên đường… Đấy là những việc rất đời thường ở những người đàn ông nhưng lại là điều hấp dẫn phái nữ nhất.

dan-ong-quyen-ru

3. Xắn tay áo

Việc đàn ông mặc áo sơ mi chẳng phải là chuyện xa lạ gì cả, bản thân đàn ông cũng thấy rằng đó là chuyện như cơm bữa thường ngày. Nhưng đối với phái nữ đàn ông mặc áo sơ mi luôn có một sức hút khó tả và đặc biệt là khi anh ta xắn tay áo lên. Vừa lịch sử, vừa thanh nhã, vừa năng động và cũng vừa khó cưỡng.

4. Cách nói chuyện nhiệt tình, táo bạo

Khi trò chuyện hoặc là tranh luận nghiêm túc về một vấn đề nào đó, cánh đàn ông đều có xu hướng xuất khẩu thành thơ, văn chương lai láng. Bao nhiêu là kiến thức, tinh túy đều được thể hiện ra ngoài. Khi đó các chàng nói chuyện y như là các chuyên gia chuẩn mực tầm cỡ quốc tế. Vâng, đó là điều hết sức bình thường ở cánh đàn ông, nhưng lại tạo nên một sự lôi cuốn không hề nhẹ ở phái nữ.

5. Khiếu hài hước

Dù bạn tin hay không thì ở mỗi người đàn ông đã có sẵn cái được gọi là khiếu hài hước. Chẳng qua là chàng có cơ hội để thể hiện điều đó với bạn hay không mà thôi. Khiếu hài hước, một điều rất bình thường với cánh đàn ông nhưng lại là điều chị em phụ nữ cảm thấy là quan trọng nhất.

6. Tập trung cao độ

Khi đàn ông đang tập trung cao độ làm việc hay là đang tập trung suy nghĩ về điều gì đó. Theo phản ứng tự nhiên, người đàn ông khi đó sẽ thu nhỏ thế giới của mình lại, mọi thứ xung quanh dường như mờ nhạt hẳn đi. Gương mặt của họ khi đó rất nam tính, và 1 lần nữa, đó là điều rất tự nhiên khi đàn ông tập trung cao độ. Kỳ lạ thay là phái nữ lại cảm thấy đàn ông khi đó rất hấp dẫn.

7. Nấu ăn

Mặc dù xã hội của chúng ta ngày nay đã hiện đại hơn rất nhiều, nhưng rõ ràng người đàn ông vào bếp vẫn chưa phải là 1 hình ảnh quen thuộc hay phổ biến gì cả. Tuy nhiên, khi cánh mày râu xắn tay vào bếp lại là 1 hình ảnh vô cùng tuyệt vời trong mắt của phụ nữ. Một người đàn ông biết nấu ăn, phụ nữ nào lại có thể từ chối được hả bạn?

8. Ôm chầm từ phía sau

Đàn ông thích ôm người phụ nữ từ phía sau, đó là sở thích của đàn ông mà thôi. Và vô tình, chỉ là vô tình thôi. Các chị em cũng thích kiểu ôm này.

9. Hôn nhẹ vào cổ, vai, tai

Phần lớn nam giới đều không để ý điều này cho đến khi người phụ nữ nói cho anh ta biết rằng hãy hôn nhẹ vào cổ, vai, tai. Một cảm giác vừa nhột vừa vui, và chắc chắn là không có người phụ nữ nào lại không cảm thấy thích thú đâu.

10. Có một chút say… nhẹ

Khi say nhẹ cũng chính là lúc người đàn ông cảm thấy tự tin nhất, và đó cũng chính là thời khắc người đàn ông trông hấp dẫn nhất. Hình ảnh người đàn ông có một chút say nhẹ (chỉ là say nhẹ thôi nhé) vô cùng thu hút và hấp dẫn cánh phụ nữ,hấp dẫn đến một cách khó mà có thể giải thích được.

11. Đẹp trai và giàu có

Phụ nữ thích trai đẹp và giàu có, đó là điều mà bất cứ thằng đàn ông nào cũng biết cả. Điều quá hiển nhiên, cho nên điều số 11 này chỉ là nói cho vui thôi bạn.

Nếu bạn là đàn ông con trai, thì cá nhân tôi có góp ý này, bạn nên biết rằng phụ nữ con gái ngày nay đều yêu bằng mắt cả. Bạn không nhất thiết phải có siêu xe, tay ga nhưng chiếc xe bạn đi phải nhìn được tí xíu. Bạn không cần thiết phải ăn mặc hàng hiệu, nhưng ít nhất cũng đừng quá luộm thuộm (trừ khi luộm thuộm là phong cách của bạn thì chịu).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>