Cách trở nên giàu có ngay khi bạn vừa đến tuổi 22

Bài viết này có liên quan đến bài viết nghiêm túc và mang tính bi hài ở bài viết lãi suất kép trước đó, nếu bạn chưa xem qua bài viết lãi suất kép thì hãy bấm vào đây. Xem bài viết làm giàu với 3 bước ở đây

Xem xong bài viết lãi suất kép thì chắc bạn cũng hiểu rõ sức mạnh kinh khủng của nó rồi đúng không. Tuy nhiên, sức mạnh của lãi suất kép chỉ phát huy được khi nào thỏa 2 điều kiện: điều kiện một là có số vốn ban đầu và tuyệt đối không đụng vào nó trong 1 khoảng thời gian đủ dài, điều kiện thứ hai đóng vai trò quan trọng hơn đó là con số lãi suất.

Ở bài viết này thì nhẹ đầu hơn, chúng ta chỉ có tính hài thôi chứ không có bi bạn nha. Thế thì làm sao để bạn có thể trở nên giàu có khi bạn vừa đến tuổi 22 đây? Câu trả lời nằm ở số tiền học phí và lãi suất kép.

Các dạng thể hiện của tiền

Cách để giàu nhanh

Chúng ta sẽ đi qua từng giai đoạn nhé, trước khi bạn đến tuổi 22 thì bạn phải trải qua những giai đoạn nào có liên quan đến học phí nào? Vâng, đó chính là nhà trẻ, mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học.

Có một sự thật mà các quý phụ huynh ngày nào cũng ca sỉ, nói đến đây có không ít bạn cho rằng tôi đã viết sai chính tả mà còn cố tô đậm chổ ca sỉ đã sai đó nữa. Ở những chổ khác thì tôi không chắc nhưng ca sỉ thì chắc chắn không sai bạn nhé. Ý của tôi muốn nói là các quý phụ huynh vừa ca vừa sỉ đấy, còn nếu không thì người ca và người còn lại sỉ…

Thế các quý phụ huynh ca sỉ về cái gì? Đó chính là học phí của các con, đó chính là các khoản phí phát sinh, đó chính là các khoản phí này khoản phí nọ liên quan đến việc học của con cái. Làm cha mẹ rồi thì mới biết được nuôi dưỡng một đứa trẻ thành người thực sự rất khó khăn vất vả đến chừng nào. Khó lắm bạn àh, vất vả lắm bạn àh, hao tâm tổn chí lắm bạn àh… Và một lần nữa, bạn đừng hiểu nhầm nhé, tác giả của bài viết vẫn chưa vợ và chưa con (xem bài viết gửi những người con trong tương lai ở đây)

Có một luật bất thành văn mà phụ huynh nào cũng biết, đó chính là con cái càng nhỏ thì học phí lại càng mắc, còn đúng hay không thì tác giả chưa có cơ hội trải nghiệm. Nào bây giờ thì trở lại vấn đề chính của chúng ta là trở nên giàu có khi bạn vừa đến tuổi 22. Như phía trên đã nói, câu trả lời nằm ở số tiền học phí và lãi suất kép. Nhưng mấu chốt của vấn đề là bạn sẽ không làm được điều đó nếu như cha mẹ các bạn không đồng ý giúp đỡ.

Thay vì đi học, lấy toàn bộ số tiền học phí ở nhà trẻ, mẫu giáo đi “Lãi suất kép”.

Thay vì đi học, lấy toàn bộ số tiền học phí ở Cấp 1 đi “Lãi suất kép”.

Thay vì đi học, lấy toàn bộ số tiền học phí ở Cấp 2 đi “Lãi suất kép”.

Thay vì đi học, lấy toàn bộ số tiền học phí ở Cấp 3 đi “Lãi suất kép”.

Thay vì đi học, lấy toàn bộ số tiền học phí ở Đại học  đi “Lãi suất kép”.

Cứ thế cứ thế… cứ thế cứ thế… cứ thế cứ thế… tiền gốc lại nhồi thêm tiền gốc… tiền học phí lại nhồi thêm tiền học phí… tiền lãi suất kép lại nhồi thêm tiền lãi suất kép…

Cách trở nên giàu có ngay khi bạn vừa đến tuổi 22

Với sự đồng ý của quý phụ huynh, thế là ngay sau khi đến tuổi 22, bạn đã trở nên giàu có. Vô tình bạn gặp lại một người bạn lúc nhỏ. Ồ, WoW, ghê gớm thế cơ àh, bạn đã tốt nghiệp đại học rồi àh, sau khi tốt nghiệp cần phải kiếm việc làm mà… Hay là để tôi thuê bạn nhé ^___^

Wow, ghê gớm thế cơ àh, bạn tốt nghiệp đại học loại giỏi, xuất sắc lận cơ àh… Bạn đã có việc làm chưa? Hay là để tôi thuê bạn nhé.

Đã đến lúc bạn nên tự hỏi lại chính mình, mục đích của bạn là gì???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *