Cách chia tay bạn trai

(chung khoan phai sinh) – Có 1 vài bạn hỏi tôi là tại sao có bài viết  cách chọn chồng khôn ngoan  mà lại không có bài viết về cách chọn vợ.

Bạn có biết rằng câu cửa miệng của tôi là gì không? “Mập chứ không có ngu”. Nghĩ sao mà tôi dám viết bài cách chọn vợ được cơ chứ. Quan điểm của tôi là: Thà đắc tội với tiểu nhân chứ đừng bao giờ đắc tội với phụ nữ. Tôi mà viết bài viết cách chọn vợ thì chẳng khác nào tôi đắc tội với quá trời người phụ nữ àh? Nói rồi, mập chứ không có ngu.

Tiếp theo của bài viết cách chọn chồng khôn ngôn, chúng ta có bài viết này: Cách chia tay bạn trai. Mỗi thứ khá đơn giản thôi mà, các chị em chỉ cần làm 3 bước, bước đều bước với từng bước 1 là đảm bảo mã đáo thành công.

chia-tay

Bước 1, cách chia tay bạn trai: Báo cáo

Ở bước 1 này thì theo kinh nghiệm cá nhân của tôi thấy rằng các chị em đã làm khá tốt rồi, chỉ cần tăng thêm chút cường độ vào đấy là sẽ ok thôi.

Một ngày bạn gọi điện cho chàng hơn chục lần, lần nào cũng hỏi đang ở đâu? đi đâu? làm gì? với ai? Và sau đó cúp máy.

Thứ 7, chủ nhật hay ngày nghỉ ngày lễ thì tăng lên gấp đôi số lần cũng được ^^

Đến giai đoạn nào đó, anh chàng sẽ chuyển sang không bắt máy, không sao cả, bạn vẫn cứ gọi điện thoại đều đặn và nhớ là kèm theo tin nhắn với cùng nội dung: ở đâu? đi đâu? làm gì? với ai?

Nếu anh chàng mà chặn số của bạn hay khóa máy liên tục nhiều ngày thì chúc mừng bạn đã thành công ngay từ bước đầu tiền.

Bước 2, cách chia tay bạn trai: Giận

Nếu ngay sau khi làm bước 1 mà vẫn chưa đủ để đường ai nấy đi thì đành phải làm tiếp bước thứ 2 vậy. Bước này là nghề của các nàng mà ^___^ đó chính là giận.

gian-doi

Giận: đụng tí là giận, hở tí là giận, cái gì cũng giận, với mức độ liên tục và cường độ tăng dần lên thì chẳng có thèng nào mà chịu nổi đâu.

Dấu hiệu để nhận biết là bạn đã thành công, đó chính là chàng luôn tìm mọi cách để tránh gặp mặt bạn.

Bước 3, cách chia tay bạn trai: Làm mất mặt

Đến được bước này thì phải công nhận là thằng đó không phải dạng vừa… vừa đâu đấy. Nhưng không sao, chúng ta còn bước thứ 3 huyền thoại này mà.

Làm mất mặt thì cũng có nhiều cách, nhiều phương pháp khác nhau lắm. các chị em có thể tham khảo những cách này:

+ Liên tục đề nghị hối thúc anh ta học thêm, học lên cao.

+ Gặp mặt bạn bè, người thân của anh ta rồi chê bai đủ thứ. Chê bạn bè anh ta, chê người thân anh ta, chê luôn cả chính anh ta, và nhớ là càng đông người càng hiệu quả.

+ Đi đến chổ anh ta làm việc, và gặp bất cứ ai cũng giới thiệu bạn là bạn gái của anh ta.

+ Nhất quyết phải đến được nhà của chàng, và sau đó là vạch lá tìm sâu.

Bước 4, cách chia tay bạn trai

Ngay sau khi bạn đã làm đủ cả 3 bước ở trên với khoảng thời gian tầm tầm khoảng 3 tháng mà anh chàng đó vẫn chưa chịu chia tay với bạn. Nếu thế thì phải nói là chúng ta đang đối diện với 1 vấn đề cực kỳ nan giải đấy.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn đó chính là: Đừng bao giờ rời xa anh ấy nhé. Đó chính là anh chàng yêu bạn bằng cả trái tim đấy. Và khi đó hãy cứ nói thẳng ra với chàng là bạn có xem qua 1 bài viết trên mạng nói về cách thức tìm kiếm người con trai yêu bạn bằng cả trái tim.

Nếu bạn muốn chia tay, hãy làm 3 bước như trên. Còn nếu như không muốn, hãy xem 3 bước đó như là 3 dấu hiệu bạn cần né tránh đi nha các quý cô.

Chúc mừng bạn đã có được chàng trai yêu bạn bằng cả trái tim.

yeu-bang-trai-tim

P/S: bạn có thể làm bất cứ điều gì nhưng tuyệt đối không được phép chê bai anh ta nghèo. Bởi lẽ bạn cũng không muốn anh ta lấy đó làm cái cớ và động lực để phấn đấu để rồi vài năm sau đó anh ta quay về trả ơn trả nghĩa với bạn mà phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>